Thiết kế

Thiết kế mẫu thêu là một việc rất quan trọng trong lĩnh vực Thêu vi tính Cũng giống như lĩnh vực in ấn, muốn in lên bất kỳ sản phẩm nào cũng phải có file vector với đúng mã màu để in chuẩn xác, thêu vi tính cũng đòi hỏi có file thêu chuyên dụng. Đôi khi những khách hàng muốn thêu không biết rõ điều này khiến cho chi phí thêu tại các dịch vụ thêu tăng cao. 

Anh Xuyến hiểu được điều đó nên chúng tôi cung cấp một dịch vụ Thiết kế mẫu thêu vi tính để giúp biến ý tưởng của khách hàng sang các file thêu. Gói file thêu của 1 mẫu thường bao gồm nhiều định dạng: .DST, .EMB, .PES, .SEW, .JEF, .HUS, … và rất nhiều định dạng khác bởi mỗi máy thêu thường dùng các định dạng khác nhau. 

Khi khách hàng Thiết kế mẫu thêu tại Anh Xuyến, chúng tôi sẽ giúp ý tưởng của khách hàng chuyển sang hình thêu một cách đẹp nhất và sắc xảo nhất. Với gói file thêu, khách hàng có thể thêu tại bất kỳ dịch vụ nào khác bao nhiêu lần cũng được mà không bị tốn thêm chi phí thiết kế.

Thiết kế mẫu thêu Anh Xuyến - AnhXuyen.vn

Những tiêu chí chất lượng của Anh Xuyến trong nhiều năm qua

Thêu vi tính Anh Xuyến - Tiêu chí chất lượng

UY TÍN

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu vi tính. AX đã làm việc với rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc

Thêu vi tính Anh Xuyến - Tiêu chí chất lượng

CHẤT LƯỢNG

Trong quá trình làm việc dài lâu, AX đã xây dựng cho doanh nghiệp một bảng chất lượng đánh giá nội bộ để đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến khách hàng

Thêu vi tính Anh Xuyến - Tiêu chí chất lượng

NHANH CHÓNG

AX hiểu được thời gian của khách hàng là quý giá. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng tiến độ để giúp khách hàng không bị trì trệ

Thêu vi tính Anh Xuyến - Tiêu chí chất lượng

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Chi phí hợp lý là một trong những yếu tố khách hàng rất quan tâm. AX luôn xây dựng mức giá hợp lý nhất cho khách hàng

Các doanh nghiệp đột phá trong nghành Thêu mà Anh Xuyến đang sử dụng sản phẩm

Wilcom - Đối tác Anh Xuyến - AnhXuyen.vn
Tajima - Đối tác Anh Xuyến - AnhXuyen.vn
Feiya - Đối tác Anh Xuyến - AnhXuyen.vn
Brother - Đối tác Anh Xuyến - AnhXuyen.vn

Lý do bạn nên chọn Thiết kế mẫu thêu tại Anh Xuyến

  • Chất lượng từng chi tiết
  • Hoàn thành trong vòng 24 tiếng
  • Sao lưu file của bạn trong vòng 5 năm
  • Hỗ trợ xuất mọi loại file trong lĩnh vực thêu
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Giảm 10% khi sử dụng Dịch vụ Thêu vi tính của Anh Xuyến
  • Hỗ trợ tốt nhất 24/7

Số liệu tổng kết năm 2018 của Anh Xuyến

0
năm kinh nghiệm
0 %
khách hàng hài lòng
0
sản phẩm hoàn thành
0 %
khách hàng quay lại

Khách hàng nói về Anh Xuyến

Anh Nguyễn Mạnh Hùng
Anh Nguyễn Mạnh Hùng
Khách hàng của Anh Xuyến 4 năm
Thật sự hài lòng về chất lượng Thêu vi tính tại Anh Xuyến. Bản thân không thường xuyên đặt thêu bên đây nhưng mỗi lần đặt thêu đều rất hài lòng, kiểm hàng kỹ càng là điều tôi hài lòng nhất.
Chị Trần Thị Thủy
Chị Trần Thị Thủy
Khách hàng của Anh Xuyến 2 năm
Bị ấn tượng về cách làm việc của chị Xuyến, cảm giác giống như là đang làm việc với người bạn thân 10 năm. Đôi khi hàng bị chậm một chút nhưng chất lượng thì quá hài lòng.
Anh Lâm Thanh Hoài
Anh Lâm Thanh Hoài
Khách hàng của Anh Xuyến 2 năm
Biết Anh Xuyến thông qua một người bạn giới thiệu, Đúng là về chất lượng thêu vi tính thật sự rất ổn, luôn chủ động gọi để thông báo về tình trạng hàng nếu không may bị chậm. Sẽ tiếp tục lựa chọn Anh Xuyến trong lĩnh vực thêu.
Chị Nguyễn Thị Tuyết Như
Chị Nguyễn Thị Tuyết Như
Khách hàng của Anh Xuyến 5 năm
Tôi biết thêu vi tính Anh Xuyến được 5 năm rồi và vẫn thường xuyên làm khách hàng thân thiết tại đây. Do kinh doanh buôn bán sỉ nên tôi khá lo ngại về việc chất lượng hàng thêu có đảm bảo khi số lượng lớn không? Anh Xuyến giúp tôi loại bỏ lo ngại đó.
Chị Mai Thanh Hằng
Chị Mai Thanh Hằng
Khách hàng của Anh Xuyến 2 năm
Anh Xuyến là một đội ngũ rất biết lắng nghe khách hàng và chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết, điều này thể hiện trong việc làm sản phẩm và cả cách làm việc.
Anh Nguyễn Trọng Tài
Anh Nguyễn Trọng Tài
Khách hàng Anh Xuyến 6 tháng
Anh Xuyến thật sự là một trong những nơi mà tôi nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thêu các mặt hàng thời trang. Bên cạnh thêu gia công, Anh Xuyến cũng góp ý thêm để cải thiện mẫu thiết kế. Đây là điều mà tôi chỉ thấy ở Anh Xuyến.
Previous
Next